Never Gone เกมมือถือ iOS ต่อสู้แนวย้อนยุค บนโลกสุดคลาสสิกระหว่าง มนุษย์ แวมไพร์ และ ปีศาจ

 

อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone และ iPad

รองรับ : จอย PXN Speedy , Gamevice , MOGA Ace Power

 

คอเกมแนวแอคชั่น แบบเดินหน้าสู้ หรือ Action – Hack and Slash ต้องไม่พลาด Never Gone เกมแนวแอคชั่น ต่อสู้ สุดมันส์ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สไตล์ของเกมจะพาผู้เล่นย้อนยุค ในแนว Dark – Gothic ที่ตอนนี้มีลงให้เล่นใน iPhone / iPad ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ได้อย่างสะดวกสบาย และ ยังสามารถซื้อไอเท็ม และ Costume ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้จาก ไอเท็มมอล อีกด้วย

 

เกมส์ Never Gone

 

ข้อมูลทั่วไป

 

Never Gone เป็นเกมที่พัฒนาขึ้น โดยนักพัฒนาจากจีน คือ Zhuhai HippieNetwork Technology Co., Ltd. เป็นเกมแนวแอคชั่น 2D แบบ 2D Action – Hack and Slash ที่เน้นเดินหน้าต่อสู้ ด้วยอาวุธต่าง ๆ อย่างสุดมันส์ โดยเนื้อเรื่องจะนำพาไปสู่โลกยุคคลาสสิคที่ มนุษย์ , ปีศาจ และ แวมไพร์ ยังอยู่ร่วมกัน และ อยู่ในช่วงสงครามที่ขับเคี่ยวกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ผู้เล่นจะสวมบทเป็น Blood Knight หรือ Dark Sister ในภารกิจเผชิญหน้ากับความท้าทาย และ รางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจ

พร้อมให้ผู้เล่นคราฟท์อาวุธ และ อัพเกรดอาวุธต่าง ๆ กว่า 200 ชนิด , เครื่องมือ และ สกิลต่าง ๆ ที่จะได้รับจากการต่อสู้ในเกม

 

Never Gone

 

ฟีเจอร์เด่นของเกม

 

  1. รองรับ จอย PXN Speedy
  2. รูปแบบเกมการต่อสู้ที่คุ้นเคย จะนำพาผู้เล่นกลับไปยังคอนเซ็ปท์หลักของเกมต่อสู้ที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ ไม่ต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อจะชนะ เพียงแค่เดินหน้าสู้ และ สู้เพื่อชัยชนะเท่านั้น ทำให้คุณต้องนึกถึงบรรยากาศอันแสนสนุก และ สุดมันส์ของเกมต่อสู้เก่า ๆ ที่เคยเล่น
  3. Story Mode ที่มีอยู่ด้วยกัน 3 ด่าน ที่มีความท้าทายไม่สิ้นสุด พร้อมด้วยโหมด Mist tower ที่สามารถต่อสู้ และ ผจญภัยได้อย่างไม่จำกัด จนกว่าจะตาย ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่มืดแต่สวยงาม และ เผชิญกับความท้าทายของมอนสเตอร์ และ บอสที่ร้ายกาจ
  4. เพลงประกอบจาก Therion วงร็อคระดับโลก จากสวีเดนที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศในเกมได้มากยิ่งขึ้น
  5. Game Community ที่ทำให้คุณมองหาผู้ร่วมเล่นได้จากทั่วทุกมุมโลก แชร์ประสบการณ์ และ video content ที่น่าประทับใจในการเล่นเกม ให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เห็น

Never Gone

 

รีวิว Never Gone

 

เป็นเกมที่มีการกระจายโหมดการเล่นอยู่ด้วยกันถึง 3 โหมด ที่แตกต่างกัน ที่นำพาผู้เล่น ไปสู่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ เนื้อเรื่องของเกมตั้งอยู่บนพื้นหลังที่เป็นแบบโกธิค ที่ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การต่อสู้ในยุคสงครามระหว่างมนุษย์ , ปีศาจและ แวมไพร์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทเป็น Blood Knight หรือ Dark Sister ที่มีภารกิจสุดท้าทายในการกอบกู้ความสมดุลคืนมาในโลกของเกม

Never Gone เป็นเกมแอคชั่นแบบเดินหน้าต่อสู้โดยไม่หยุดยั้ง แต่ก็มีความเป็นเกม RPG ผสมอยู่ รวมทั้งความสามารถในการสร้าง และ อัพเกรดอาวุธ และ อุปกรณ์ต่าง ๆ กว่า 200 ชิ้น รวมทั้งฟีเจอร์ที่สามารถปรับแต่งสกิล ของตัวละครที่เล่นได้ ตามที่ต้องการ

สำหรับ iOS นั้น อัตราเฟรมเรต ( Frame Rate) มีความราบรื่นดี สามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่สะดุด หรือ กระตุกให้เสียอารมณ์ โหมดเกม แต่ละโหมดมีการออกแบบตามมาตรฐาน ที่ผู้เล่นจะต้องผ่านเลเวลสั้น ๆ ในพื้นที่แบบ arena style ก่อนที่จะเข้าไปเจอบอสในตอนท้ายของเลเวล นอกจากนี้ เป็นเกมที่ทำให้ผู้เล่นต้องเรียกทักษะในการเล่นเกมขั้นสูง ออกมาเพราะคุณจะต้องสู้จนกว่าจะแน่ใจว่าได้รับอุปกรณ์ที่ดีที่สุด ในแต่ละภารกิจ ดังนั้นจึงอาจมีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่อดไม่ได้ที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อไอเท็มต่าง ๆ เพื่ออัพเกรดเลเวลของตนให้สูงขึ้น

 

Never Gone iOS

 

ข้อดีอีกอย่างของ Never Gone ก็คือเป็นเกมที่สามารถติดตั้งได้ง่าย เพียงแค่คลิกซื้อเกม และ คลิกปุ่มเพื่อติดตั้ง ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถเริ่มเล่นได้เลย และ ที่ดียิ่งกว่านั้นก็คือ ตัวเกมรองรับจอยของ iPhone อย่าง จอย PXN Speedy อีกด้วย

กราฟิกในเกมเป็นแบบ 2D แต่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ดีมาก และ ยิ่งได้เพลงประกอบในเกม ที่เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศได้เป็นอย่างดี Character ของตัวละครในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างโดดเด่น ในขณะที่เล่นเกม ผู้เล่นสามารถเรียนรู้ที่จะต่อสู้กับตัวละครอื่น ๆ ในขณะเดียวกันก็เรียนรู้ที่จะป้องกันตัวเองจากการโจมตี แม้ว่าเกมจะใช้ปุ่มเสมือน หรือ virtual buttons แต่ก็เป็นการจัดการให้การควบคุมที่ค่อนข้างซับซ้อน ให้มาอยู่ในรูปแบบ Layout ที่เรียบง่าย

Levels ของเกม แต่ละระดับมีช่วงค่อนข้างสั้น โดยผู้เล่นจะอยู่ใน Arena ขนาดเล็ก ที่ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มศัตรูจำนวนมาก รวมถึงการเผชิญหน้ากับบอสที่เก่งกาจ ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องแน่ใจว่า ตนเองมีอุปกรณ์ และ อาวุธที่ดีพอ ที่จะผ่านแต่ละเลเวลเหล่านี้ไปได้

Share This